VỀ CHÚNG TÔI

Lasertech Co., Ltd là công ty chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực laser công nghiệp. Lasertech có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ các nhà sản xuất máy laser công nghiệp hàng đầu thế giới tại CHLB Đức, Áo, Thuỵ Sĩ. Đến với Lasertech, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về các công nghệ laser gia công vật liệu như khắc laser, cắt laser, hàn laser, tôi cứng laser, phủ bề mặt laser, vi gia công laser... Bạn có thể chạy thử ứng dụng trên các hệ thống laser trưng bày mới nhất. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lựa chọn, trang bị và hỗ trợ bạn vận hành các hệ thống laser hiệu quả, năng suất lâu dài. Hơn 10 năm qua, Lasertech đã thực hiện thành công nhiều dự án với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Honda, Canon, Samsung, Foxconn, P&G ... và các tập đoàn hàng đầu trong nước như Viettel, VAP, Nhựa Tiền Phong, Sơn Hà... Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công laser với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội.

Lasertech, nhà cung cấp giải pháp laser công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng các giải pháp laser công nghiệp tốt nhất, thông qua việc sử dụng thiết bị laser công nghiệp chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng dịch vụ hoàn hảo từ đội ngũ kỹ thuật tài năng và chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN

Công nghệ laser ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các quá trình gia công vật liệu của mọi ngành công nghiệp sản xuất. Do đó Lasertech được thành lập và thực hiện sứ mệnh của mình nhằm tham gia vào quá trình hiện đại hoá kỹ thuật sản xuất trong các ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như chế tạo chính xác, khuôn mẫu, ô tô, điện tử, công nghiệp quốc phòng, xây dựng kiến trúc, chế tạo mẫu, sáng tạo nghệ thuật hiện đại... Chúng tôi tự hào khi thực hiện sứ mệnh trên.