Buồng làm việc & phụ kiện cho máy khắc laser ACI

ACI LASER Brochure

LIFTBoy 100

LIFTBoy là một giải pháp cho phép xác lập độ cao thay đổi của vật làm việc. Nhờ vào môtơ dẫn động trục z với độ thay đổi 100mm hoặc 300mm. Chiều cao có thể được điều chỉnh bằng tay hoặc thông qua phần mềm kết nối giao diện USB. Để xác định đúng tiêu cự làm việc, nó được trang bị hai đèn laser đỏ bổ sung, giúp giảm thời gian hiệu chỉnh trong trường hợp thường xuyên thay đổi sản phẩm. LIFTBoy là cấu hình phù hợp cho sử dụng đơn giản cũng như tích hợp trong dây chuyền sản xuất đòi hỏi thay đổi độ cao.

 

 

Workstation Basic Workstation Basic phù hợp cho tạo nhãn mác trên các sản phẩm riêng biệt hoặc sản phẩm nhỏ với chi phí hiệu quả và nhanh. Như một thiết bị để bàn, toàn bộ thiết bị chỉ cần một không gian nhỏ và sẵn sàng vận hành. Công suất tiêu thụ điện năng trung bình khoảng 200 – 300W giúp cắt giảm chi phí sản xuất. Hệ laser này có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động qua phần mềm. Chức năng xác định tiêu cự cũng đã được trang bị và cân chỉnh.

 

Workstation COMFORT
WorkstationCOMFORT được thiết kế như một buồng làm việc riêng với cửa đóng mở tự động, chuyên dùng cho sản xuất các nhãn mác nhỏ lẻ, chất lượng cao. Nó có thể làm việc trên các sản phẩm bề mặt 650mm x 430mm. Khả năng điều khiển điện trục z cho phép làm việc trên các mẫu nhỏ có độ cao khác nhau. Việc xác đinh tiêu cự được thực hiện thông qua hai chùm laser định vị, do đó hệ thống có thể được thay đổi với các phụ tùng khác nhau trong thời gian ngắn nhất. Buồng làm việc có thể được trang bị mọi đầu khắc laser như DPLMagic Marker, DPLGenesis Marker, DPLNexus Marker, DPLFortis Marker, hoặc COTwo Marker. Ngoài ra, các modun quay cũng có thể được lắp đặt trong trường hợp làm việc với mẫu khắc vòng quanh. Nó được điều khiển bằng phần mềm MagicMark V3.

 

Workstation PROFESSIONAL  

 

– Cho phép tạo nhãn mác độ tương phản cao và bền trên mọi vật liệu

– Tích hợp điều khiển điện trục z

– Tích hợp điều khiển điện trục x

– Tích hợp chức năng xác định tiêu cự tự động

– Cửa đóng mở tự động

 

FOIL Star 300

Tại bất cứ nơi nào nhãn mác trực tiếp không thể được tạo ra, FOILStar300 là một hệ thống laser thay thế phù hợp. FOILStar 300 phù hợp với cuộn foil có chiều dài đến 300m. Nó có thể vận chuyển liên tục vật liệu cũng như cắt trước các mẫu foil. Trong trường hợp mẫu foil liên tục, nó có thể được cắt đứt bằng tia laser với mọi hình dạng.
Gá Quay

Khi cần tạo nhãn mác trên các vật cong, bộ phận quay là một thiết bị phù hợp. Với nó, các nhãn mác quay 360° vòng quay mẫu có thể được thực hiện. Nó được điều khiển bằng phần mềm tạo mác. Phần mềm cho phép tạo mác gồm text và các logo vòng quay theo từng đoạn.