Máy hàn laser robot AL-mini

Bạn có phải hàn laser trực tiếp trong tuabin gió, máy phát điện, tuabin hoặc các chi tiết công nghiệp lớn không? Nếu chi tiết công nghiệp nặng quá lớn so với phạm vi của hệ thống laser của bạn hoặc hệ thống laser quá lớn so với nơi làm việc (tua bin gió), thì hệ thống hàn robot linh hoạt AL-MINI sẽ phát huy tác dụng.

Hệ thống robot với quang học laser có trọng lượng chỉ 6 kg và có thể được gắn bởi một người tại nơi sử dụng thông qua đế từ tính hoặc giá đỡ thích ứng. Quá trình hàn laser 3D được quan sát thông qua kính thông qua thực tế tăng cường.

Khi nhìn qua kính an toàn laser video, người dùng sẽ thấy hình ảnh video của địa điểm hàn và thế giới bên ngoài. Khu vực hàn được mở rộng và dữ liệu liên quan đến quy trình như hình chữ thập được hiển thị trực tiếp. Đồng thời, kính an toàn laser video dùng để bảo vệ mắt khỏi bức xạ laser khi làm việc với các hệ thống laser mở.

Robot mini được điều khiển bằng tay thông qua cần điều khiển. Chuyển động có thể diễn ra theo hướng X, Y, Z được giảng dạy trước hoặc có thể bị nghiêng bởi công tắc chức năng thông qua Điểm Trung tâm Công cụ. Hành trình là 300 × 300 × 300 mm.

Vật liệu hàn bổ sung được cung cấp thông qua nguồn cấp dây tự động, hoặc bằng tay, như thường lệ với hàn sửa chữa laser thủ công.

Là một nguồn laser, các mô hình ALPHA LASER AL-F lên đến 450 W laser sợi quang có thể được sử dụng và kết nối thông qua các giao diện được tiêu chuẩn hóa.