AL-TW - BÀN LÀM VIỆC TÍCH HỢP LASER FIBER

HÀN XUNG HOẶC LIÊN TỤC
VỚI LASER SỢI, BẠN CÓ THỂ LÀM CẢ HAI

Nguồn laser sợi được đặc trưng bởi hiệu suất cao – lý tưởng cho các mối hàn có thể tái tạo, mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc xử lý nhiều loại chi tiết máy.

AL-TW là bàn làm việc ổn định được tích hợp laser sợi quang. Nó có sẵn với các nguồn laser 300, 450, 600 hoặc 900 watt. Nó cho phép bạn hàn xung hoặc ở chế độ CW (CW = tan chảy liên tục). Một lỗ khóa được tạo ra trong quá trình hàn CW (do đó có thể xuyên sâu vào vật liệu). Các tia laser và hệ thống chuyển động được vận hành dễ dàng từ màn hình cảm ứng trực quan trên bảng điều khiển bên cạnh.

Ngoài ra, các thông số laser cũng có thể được cấu hình hoặc điều chỉnh trong quá trình hàn bằng bàn đạp chân đa chức năng đã được cấp bằng sáng chế. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào hàn laser mà không cần phải rời tay khỏi phôi.

Lợi ích của bạn:

Hệ thống laser mở – hoạt động không hạn chế trong không gian hoạt động của bạn

Làm việc an toàn – hệ thống đáp ứng mức hiệu suất d

Cực kỳ chắc chắn nhờ kết cấu thép ổn định

Có thể hàn ở chế độ CW, do đó độ sâu thâm nhập cao và tốc độ hàn cao

Cần điều khiển chính xác

Dễ dàng vận hành thông qua màn hình cảm ứng trực quan

Ít phải bảo trì vì không cần phải thay đèn laser hoặc thấu kính

 

BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU THÊM KHÔNG?

Bàn làm việc lớn và ổn định giữ các phôi nặng tới 450 kg và tạo điều kiện cho việc định vị chính xác của chúng. Cần điều khiển cho các chuyển động dọc theo trục X, Y và Z phản hồi rất chính xác và tất cả các trục đều trực tiếp theo chuyển động của cần điều khiển.

  • bằng tay bằng phím điều khiển, 
  • bán tự động
  • hoặc ở chế độ tự động với phần mềm WINLaserNC.

AL-TW là một hệ thống laser mở: Hoạt động mà không có bất kỳ hạn chế nào đối với không gian hoạt động của bạn. Khi thực hiện laser các biện pháp an toàn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về khái niệm an toàn laser của chúng tôi. Thiết bị hàn laser đạt tiêu chuẩn được tích hợp mạch an toàn và đáp ứng mức độ an toàn cao nhất - mức hiệu suất d.

AL-TW được khuyên dùng khi ứng dụng của bạn yêu cầu quy trình được xác thực, ví dụ: nếu bạn muốn tận dụng lợi ích của Hàn CW trong chế tạo kim loại tấm, sử dụng hàn sâu hoặc đơn giản nếu bạn yêu cầu công suất tối đa. Bạn cũng có thể trang bị thêm các nguồn laser 300 W và 450 W để có công suất gấp đôi.

Luôn linh hoạt. AL-TW 900 F cũng cho phép phun phủ (tùy chọn vòi phun bột).

Download AL-TW_Data_sheet_V1.1