ALW – đa chức năng trong một thân máy

MÁY HÀN LASER KÍN ALW

ALW là một trạm làm việc có chỗ ngồi thoải mái, tiện dụng và nhỏ gọn, có nhiều chỗ để chân. Ống kính quan sát cung cấp góc nhìn thay đổi từ 10° – 50°, do đó đảm bảo làm việc thoải mái. Vỏ bọc kín, chống tia laser giúp ALW trở thành nơi làm việc được bảo vệ bằng tia laser, có thể được sử dụng trong môi trường sản xuất bình thường mà không cần có biện pháp phòng ngừa an toàn bổ sung.

ALW hiện cũng có sẵn phiên bản laser sợi quang với công suất laser 300 W và 450 W. Nguồn sợi quang có hiệu suất năng lượng cao và phù hợp lý tưởng cho các mối hàn có thể tái tạo vì công suất laser không đổi trong quá trình hàn. Hàn có thể được thực hiện ở chế độ CW hoặc xung. Máy hàn cũng có sẵn dưới dạng laser Nd: YAG với công suất 200 hoặc 300 W và cung cấp công suất xung cực đại.

ALW lý tưởng cho các ứng dụng sản xuất liên tiếp. Phần mềm NC được tích hợp. Việc lập trình và giảng dạy diễn ra trực tiếp trên màn hình cảm ứng 12.1”. I/O bổ sung cũng có sẵn. Và hệ thống cấp dây tự động. Trong chế tạo công cụ, các chức năng "UCS" (hệ tọa độ người dùng) và "dạy cá nhân" hỗ trợ người vận hành.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Hệ thống laser rất dễ vận hành. Ngoài việc cấu hình qua màn hình, các thông số laser có thể được điều chỉnh thông qua bàn đạp chân đa chức năng đã được cấp bằng sáng chế hoặc được điều chỉnh phù hợp trong quá trình hàn. Các cánh cửa lớn của ALW có thể mở rộng. Điều này tạo điều kiện cho việc tải dễ dàng.

Phần mềm WINLaserNC cho phép hàn 4 trục tự động hoàn toàn (lựa chọn).

Thiết kế hiện đại giúp cho cánh tay và vai được thoải mái cũng như khoảng để chân rộng dãi. Nhờ vậy người thao tác có thể tập trung làm việc trong nhiều giờ mà không mệt mỏi.

Lĩnh vực ứng dụng:

Máy hàn laser ALW rất phù hợp với sản xuất thiết bị y tế, sản xuất cảm biến, các sản phẩm và khuôn mẫu.

ALW_Data_sheet_V3.1