Sửa chữa phát điện có thể được thực hiện dễ dàng với Alpha Laser

Hàn laser có thể được sử dụng để đưa các bộ phận bị lỗi trở lại tiêu chuẩn an toàn trên cánh tuabin, bề mặt niêm phong, bề mặt mài mòn và các thành phần khác.

Ngành công nghiệp phát điện có một số quy định an toàn khắt khe nhất so với bất kỳ ngành nào trên thế giới.

Do đó, các thành phần rất cụ thể và rất đắt tiền. Các bộ phận thể hiện ngay cả những khiếm khuyết nhỏ nhất thường bị loại bỏ thay vì sửa chữa, do những lo ngại về an toàn. Trong một số trường hợp, những bộ phận này hoàn toàn mới và không thể sửa chữa bằng các phương pháp hàn truyền thống.

Hệ thống hàn Alpha Laser lý tưởng cho các loại sửa chữa này. Tia laser của chúng tôi có khả năng hàn các kim loại khác nhau và cung cấp một quy trình lặp lại chính xác với kết quả có thể lặp lại.

Trục lớn hàn laser sợi quang ALFlak 1200 W.

Các bộ phận cho đường ống công nghiệp dầu khí tiếp xúc với môi trường rất khắc nghiệt và chúng phải được niêm phong để chịu được những môi trường khắc nghiệt này và tránh thảm họa. Đôi khi các hợp kim lạ được sử dụng trong sản xuất các bộ phận này để đáp ứng các tiêu chuẩn về chi phí và hiệu quả. Máy hàn laser vượt trội trong việc hàn các vật liệu khác nhau để có chức năng và độ bền lâu dài.

Nguồn từ: https://alphalaser.com/2023/05/01/power-gen-repairs-made-easy-with-alpha-laser/