laser-machine-trio-querformat

Máy khắc laser, máy cắt laser hàng đầu thế giới từ Trotec Laser

Trotec Laser phát triển và sản xuất các loại máy laser để khắc trên kim loại và khắc cắt trên phi kim như acrylic, cao su, gỗ, da,  vải, giấy, thuỷ tinh, đá... Máy laser Trotec với hai loại laser CO2 và fiber có nhiều kích thước từ nhỏ, vừa cho đến khổ lớn. Tuỳ thuộc vào ứng dụng, bạn có thể lựa chọn máy kiểu galvo hoặc plotter.

máy khắc laser

SpeedMarker

Máy khắc laser quét chùm tia chất lượng cao, khả năng đánh dấu, khắc trên mọi vật liệu. Công nghệ laser Fiber và CO2 bền bỉ. Máy được thiết kế chuyên cho sản lượng lớn và tự động hoá công nghiệp 4.0

Speedy

Speedy là dòng máy khắc cắt laser cao cấp lý tưởng để bạn gia tăng năng suất. Các linh kiện chất lượng cao nhất giúp giảm thiểu bảo dưỡng. Công nghệ InPack TechnologyTM giúp cho Speedy có độ bền cao nhất trên thị trường.

Máy cắt laser phi kim khổ lớn SP

SP - Máy cắt laser phi kim

SP là thế hệ máy cắt laser phi kim lý tưởng cho gia công vật liệu bề mặt lớn, tốc độ cao và chính xác. SP2000/SP3000 là máy cắt laser khổ lớn đoạt giải thiết kế của triển lãm iF2016.

Máy khắc laser fiber U Marker 

Máy khắc fiber U Marker chất lượng cao chuyên dùng cho khắc trên kim loại và nhựa

Máy cắt khắc laser Q 

Máy cắt khắc laser tầm trung Q Series mang lại cho bạn tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng cắt laser và khắc laser khổ vừa

 

Tấm laminate Trotec

Laminate laser của Trotec Laser, chuyên dùng cho khắc và cắt laser ứng dụng trong các ngành bảng biển, tem mác, trưng bày, mô hình ...

Bạn cần tư vấn, chạy thử, báo giá?