Máy khắc laser, máy cắt laser hàng đầu thế giới từ TROTEC LASER, Áo

TROTEC LASER phát triển và sản xuất các loại máy laser cho khắc trên kim loại và khắc cắt trên phi kim như mica, cao su, gỗ, da,  vải, giấy, thuỷ tinh, đá... Máy laser Trotec với hai loại laser fiber và laser CO2 có nhiều kích thước từ nhỏ, vừa cho đến khổ lớn. Tuỳ thuộc vào ứng dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy chạy bàn gantry hoặc quét chùm tia galvo.

SpeedMarker - Máy khắc công nghiệp

Khả năng đánh dấu, khắc trên mọi vật liệu kim loại, nhựa, phi kim. Công nghệ laser fiber và CO2 bền bỉ, làm mát bằng không khí, ít bảo dưỡng, tuổi thọ nguồn laser trên 100.000h.

SpeedMarkGS - Máy cắt giấy siêu tốc

Máy cắt giấy siêu tốc SpeedMarkGS với nguồn laser CO2 công suất 100W chuyên dùng cho ngành in ấn số, bao bì, chế bản, thiệp giấy với số lượng lớn.

Speedy - Máy khắc cắt laser đa năng

Máy khắc cắt laser Speedy là chiếc máy lý tưởng để bạn khởi nghiệp hoặc gia tăng năng suất. Các linh kiện chất lượng cao nhất giúp giảm thiểu bảo dưỡng. Công nghệ bản quyền InPack TechnologyTM giúp cho Speedy có độ bền cao nhất trên thị trường.

SP Series - Máy cắt phi kim khổ lớn

SP Series là thế hệ máy cắt laser phi kim lý tưởng cho gia công vật liệu bề mặt lớn, tốc độ cao và chính xác. SP500/SP1500 linh hoạt và năng suất hơn bất cứ hệ thống laser nào cùng phân hạng. SP2000/SP3000 máy cắt laser khổ lớn đoạt giải thiết kế của iF 2016

Rayjet - Máy khắc cắt laser mini

Rayjet là chiếc máy khắc cắt laser phi kim mini tuyệt vời dành cho khởi nghiệp. Chính xác, bền bỉ, Rayjet phù hợp cho khắc dấu, cắt thiệp giấy, đồ da, khắc cắt quà tặng, đồ chơi...